All Audio To Mp3 Converter icon

Download All Audio To Mp3 Converter

6.4 - Chuyển đổi, mã hóa âm thanh

Mô tả All Audio To Mp3 Converter - Version 6.4

All Audio To Mp3 Converter là chương trình trợ giúp bạn mã hóa các track audio giữa các định dạng MP3, WMA và WAV trong một giao diện làm việc đơn giản. Bên cạnh đó, All Audio To Mp3 Converter còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích như xử lý đồng thời hàng loạt track audio, hiển thị ký tự với thanh công cụ, thiết lập thư mục tạm thời, v.v.

All Audio To Mp3 Converter sở hữu giao diện làm việc trực quan và đơn giản. Các audio track chỉ được phép nhập vào danh sách qua trình duyệt tập tin bởi All Audio To Mp3 Converter không hỗ trợ tính năng kéo thả.

all audio to mp3 converter

All Audio To Mp3 Converter cho phép bạn xử lý hàng loạt track audio cùng một lúc, cũng như kiểm tra tên, loại, nguồn và đường dẫn đầu ra của từng track. Sau khi xác định đích và phần mở rộng đầu ra, All Audio To Mp3 Converter nhanh chóng thực hiện các tác vụ mã hóa track thay bạn.

Để chuyển đổi các định dạng video, bạn sử dụng ứng dụng Ultra Video Converter với hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, ưu điểm của Ultra Video Converter là chuyển đổi nhanh chóng, và không giới hạn số lượng các Video chuyển đổi.

Ngoài ra, All Audio To Mp3 Converter còn cung cấp rất nhiều tính năng khác như di chuyển các mục lên xuống trong danh sách, di chuyển đến khu vực "Preferences" và phát thanh hay tắt máy tính khi hoàn tất các tác vụ, đặt câu hỏi khi ghi đè các tập tin hiện tại, hiển thị ký tự với thanh công cụ, thiết lập thư mục tạm thời, v.v.

All Audio To Mp3 Converter là chương trình chuyển đổi âm thanh chỉ chiếm dụng ít nguồn tài nguyên hệ thống, cung cấp hướng dẫn thao tác thực hiện bằng hình ảnh dành cho người mới tải All Audio To Mp3 Converter còn chưa quen cách xử lý phần mềm này, hoàn thành tác vụ nhanh và cho chất lượng âm thanh cực tốt trên các track đầu ra.

Ngoài ra, Free WMA MP3 Converter cũng  là một trong những phần mềm đổi đuôi MP3 được sử dụng nhiều nhất hiện nay, so với những phần mềm chuyển đuôi MP3 khác thì công cụ này có cách sử dụng đơn giản hơn nhiều.

Các tính năng chính:

- Giao diện làm việc trực quan.

- Xử lý hàng loạt track audio.

- Di chuyển mục lên xuống trong danh sách.

- Hiển thị ký tự với thanh công cụ.

- Cung cấp hướng dẫn thao tác thực hiện.

- Cho chất lượng âm thanh cực tốt.

Tính năng của All Audio To Mp3 Converter

chỉnh sửa âm nhạc chuyển đổi âm nhạc chuyển đổi âm thanh sang file mp3

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows

Lịch sử bản cập nhật All Audio To Mp3 Converter
All Audio To Mp3 Converter 6.4

Phiên bản: 6.4

Cập nhật: 2008-09-12

OS: Windows

Dung lượng: 5.6 MB

Download(5.6 MB)

Xem thêm từ support.Excellence Software,Inc.
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h