Amplion icon

Download Amplion

2.2 / 2.3 beta 3 - Mô phỏng âm thanh loa ngoài
  • Cung cấp bởi:

    Antonín Richter

  • Phiên bản mới nhất:

    2.2 / 2.3 beta 3

  • Ngày xuất bản:

    2017-09-01

Mô tả Amplion - Version 2.2 / 2.3 beta 3

Amplion là ứng dụng mô phỏng âm thanh cho loa ngoài, chạy các chương trình kiểm thử cho loa theo các thông số do người dùng cung cấp. Amplion không yêu cầu cài đặt, nghĩa là bạn chỉ cần click đúp vào file thực thi để truy cập cửa sổ chính của ứng dụng.

Amplion được thiết kế với giao diện đơn giản nhưng khá rối rắm đối với những ai chưa quen với các thông số kỹ thuật âm thanh. Kể cả các kỹ thuật viên âm thanh đôi khi cũng gặp khó khăn nếu không sử dụng các chú giải công cụ tương ứng với từng thông số trên giao diện.

Để cắt nhạc MP3 trên máy tính, bạn có thể nhờ công cụ MP3 Cut trợ giúp hỗ trợ chia nhỏ các file nhạc có dung lượng lớn, có thể sử dụng phương pháp kéo thả, với MP3 Cut bạn còn có thể tạo ra những bản nhạc chuông ấn tượng.

Tính năng chính của Amplion là tìm kiếm, mô phỏng các model loa và tính toán tính năng của loa. Amplion cung cấp mọi thông tin sản xuất và số hiệu model của loa, đặc biệt khi nhà phát triển ứng dụng đã thêm một cơ sở dữ liệu cực kỳ phong phú gồm các mẫu loa được hỗ trợ.

Amplion lập tức điền mọi thông tin cần thiết vào các ô tương ứng với model loa do bạn đưa ra, trong đó một số thông tin có thể được thay đổi nhằm đưa ra kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp nhiều tùy chọn cài đặt cho loại thùng loa (thoáng khí, thùng kín, 4 thùng).

Còn phần mềm Boilsoft Video Joiner dành cho việc ghép nối các video thành một file duy nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho file, ngoài ra, Boilsoft Video Joiner cho phép người dùng chọn định dạng đầu ra cho Video đã được hợp nhất, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát các thiết lập thông số cho đầu ra như bitrate, âm lượng, cách chạy Video...

Các tính năng chính của ứng dụng Amplion:

- Mô phỏng âm thanh cho loa ngoài.

- Chạy chương trình kiểm thử loa.

- Tính toán tính năng của loa.

- Cung cấp thông tin sản xuất và số hiệu model của loa.


Tính năng của Amplion

mô phỏng âm thanh cho loa ngoài kiểm thử loa kiểm tra tính năng loa ngoài

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows 7/8/10

Lịch sử bản cập nhật Amplion
Amplion 2.2 / 2.3 beta 3

Phiên bản: 2.2 / 2.3 beta 3

Cập nhật: 2017-09-01

OS: Windows 7/8/10

Dung lượng: 416 KB

Download(416 KB)

Phần mềm tương tự
Xem thêm từ Antonín Richter
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h