ChiliBurner icon

Download ChiliBurner

3.3 - Tạo đĩa CD và DVD từ nhiều định dạng
  • Cung cấp bởi:

    Movavi

  • Phiên bản mới nhất:

    3.3

  • Ngày xuất bản:

    2013-03-05

Mô tả ChiliBurner - Version 3.3

ChiliBurner cho phép người dùng tạo các đĩa CD và DVD chất lượng cao từ nhiều định dạng nhạc và Video. Ứng dụng này còn được sử dụng như một giải pháp sao chép đĩa hiệu quả, ghi tập tin ISO nhanh chóng. Người dùng cũng được tùy chỉnh các nội dung đĩa, chất lượng Video, xem trước Video bằng công cụ chơi nhạc được tích hợp.

ChiliBurner giúp người dùng tạo các đĩa Blu-ray, DVD và CD từ các định dạng dữ liệu nhạc, phim và tạo DVD video độ phân giải cao, xem lại chúng trên ti vi màn ảnh rộng với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Người dùng cũng có thể tạo các đĩa CD nhạc từ các tập tin P3, WAV, WMA, OGG và DVD phim từ định dạng AVI, DV AVI, MPEG-1, MPEG-2, MP4, WMV, ASF, 3GP, 3GPP, 3GPP2, MOV, QT, VOB, MOD, DAT, M2T, MTS, MKV, VRO, FLV.

ChiliBurner cũng giúp bạn sao chép DVD và CD, tạo bản sao lưu DVD và các tập tin ISO chỉ với một vài thao tác đơn giản. Chương trình này còn giúp tạo menu Blu-ray và DVD sáng tạo từ nhiều template sẵn có, thêm nhạc nền tập tin MP3 để làm sinh động cho các đĩa Bluray và DVD, chia Video thành nhiều chủ đề khác nhau để tạo sự cuốn hút khi xem. Ứng dụng này cũng có khả năng tạo chương và thêm tiêu đề vào Video.

ChiliBurner có khả năng chuyển đổi bất kỳ định dạng Video nào sang Video trên đĩa DVD (VOB, IFO, BUP) và được lưu trữ trên ổ đĩa cứng dưới dạng thư mục VIDEO-TS. Các Video có thể được cải thiện chất lượng trước khi ghi đĩa, thiết lập kích thước hoặc xác định tốc độ bit để đạt được kết quả mong muốn. Các Video cũng được xem trước khi chuyển đổi.

Các tính năng chính của ChiliBurner:

- Tạo đĩa CD, DVD và Bluray
- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc và Video
- Khởi chạy video DVD và Blu-ray với menu
- Sao chép DVD và CD, tạo bản sao lưu DVD
- Tùy chỉnh chất lượng Video
- Tạo VIDEO_TS
- Xem trước Video
 


Tính năng của ChiliBurner

tạo đĩa cd tạo đĩa dvd ghi nhạc vào đĩa

Bản quyền: Trial Version

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista

Lịch sử bản cập nhật ChiliBurner
ChiliBurner 3.3

Phiên bản: 3.3

Cập nhật: 2013-03-05

OS: Windows 2000/XP/Vista

Dung lượng: 23.0 MB

Download(23.0 MB)

Phần mềm tương tự
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h