CoverPro icon

Download CoverPro

8.1.1 - Thiết kế và in nhãn đĩa
  • Cung cấp bởi:

    Direct Logic Systems

  • Phiên bản mới nhất:

    8.1.1

  • Ngày xuất bản:

    2013-02-07

Mô tả CoverPro - Version 8.1.1

CoverPro hỗ trợ người dùng thiết kế nhãn bìa ấn tượng trên các đĩa CD, DVD dùng để quảng cáo hoặc bán đĩa. Phần mềm này có khả năng thiết kế nhãn đĩa với những hình ảnh đẹp mắt, tùy chọn các kiểu dáng và phong cách chữ. Ngoài ra, người dùng cũng được in trực tiếp nhãn đĩa bằng lệnh in trên chương trình.

CoverPro giúp đỡ người dùng tạo nhãn cho các đĩa CD hoặc DVD với nhiều công cụ được hỗ trợ. Người dùng chỉ cần tùy chọn các bức ảnh phù hợp nhất cho đĩa bằng cách sử dụng ảnh cho sẵn của chương trình, sau đó. Phần mềm này sẽ tạo nhãn trước và nhãn sau cho đĩa, tùy chọn chọn font chữ, cỡ chữ hoặc màu sắc cho các đoạn văn bản tích hợp lên nhàn đĩa.

CoverPro cũng cho phép người dùng tùy chọn sử dụng phương pháp trình duyệt các tập tin trực tiếp trên hệ thống, lựa chọn thiết kế nhãn trước và nhãn sau cho đĩa. Sau khi các nhãn đã được hoàn tất, bạn chỉ cần  chọn một tấm ảnh muốn in,chọn kiểu in (mặt trước hay mặt sau hộp đĩa), chương trình sẽ tự động điều chỉnh kích thước phù hợp và sử dụng lệnh Print để in trực tiếp.

Hoặc bạn có thể tham khảo ZebraDesigner Pro với chức năng thiết kế nhãn đĩa kết hợp với máy in để in ấn tiện lợi hơn, ZebraDesigner Pro còn s ử dụng công nghệ RFID tiên tiến, tích hợp tính năng lập cấu hình máy in.

CoverPro hỗ trợ nhiều định dạng ảnh tích hợp cho nhãn đĩa như JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF và ICO.  Chức năng xem trước cũng được hỗ trợ để người dùng thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho hình ảnh nhãn bìa. So với nhiều chương trình in nhãn đĩa khác thì công cụ này đơn giản và rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của CoverPro:

- Tạo nhãn bìa cho đĩa DVD và CD
- Tạo nhãn bìa trước bìa sau hoặc cho chính đĩa CD/DVD
- Thêm văn bản với tùy chọn phong cách chữ vào nhãn đĩa
- Chọn lệnh in nhãn từ chương trình
- Tùy chọn chế độ in và mặt in
- Tự động điều chỉnh kích thước ảnh in
 


Tính năng của CoverPro

thiết kế nhãn đĩa tạo nhãn đĩa cd thiết kế bìa đĩa

Bản quyền: Trial Version

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Lịch sử bản cập nhật CoverPro
CoverPro 8.1.1

Phiên bản: 8.1.1

Cập nhật: 2013-02-07

OS: Windows XP/Vista/7/8

Dung lượng: 1.7 MB

Download(1.7 MB)

Xem thêm từ Direct Logic Systems
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h