Doc Scrubber icon

Download Doc Scrubber

1.2 - Xóa thông tin file Word
  • Cung cấp bởi:

    BrightFort LLC

  • Phiên bản mới nhất:

    1.2

  • Ngày xuất bản:

    2012-06-14

Mô tả Doc Scrubber - Version 1.2

Doc Srubber là chương trình cung cấp đến người sử dụng những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý các văn bản trong Microsoft được hiệu quả.

Doc Srubber cung cấp tính năng cho phép người sử dụng loại bỏ đi các thông tin quan trọng liên quan đến văn bản như: người tạo văn bản, thời gian, số từ, người đã sửa đổi… Với tính năng này bạn có thể che giấu đi những thông tin trên mà không cần tốn nhiều công sức. Bạn sẽ không phải lo lắng người khác có thể đọc được những thông tin này khi chia sẻ hoặc gửi văn bản.


Phần mềm Doc Srubber còn có khả năng thực hiện xóa đi những tệp tin gốc hoặc thực hiện thay thế hay ghi đè lên chúng. Nếu bạn không muốn lưu giữ những tệp tin gốc để vì những lí do khác nhau thì phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện xóa, thay thế hoặc ghi đè lên các tệp tin đó để làm biến mất các nội dung bên trong. Do đó, bạn sẽ bảo vệ được thông tin trong các file gốc để chúng không bị xem hoặc sao lưu ngoài ý muốn của bạn.


Ngoài ra, Doc Srubber còn cung cấp tới người sử dụng một tính năng nổi bật khác đó là chế độ phân tích–Only. Tính năng này cho phép người sử dụng thấy được những thông tin bên trong văn bản nhưng chưa thực hiện loại bỏ chúng. Với tính năng này bạn sẽ biết được những thông tin ẩn chứa trong văn bản một cách dể dàng và lựa chọn có nên loại bỏ chúng hay không.


Những tính năng chính của Doc Srubber:


-    Hỗ trợ người sử dụng tính năng loại bỏ các thông tin liên quan đến văn bản như: người tạo, thời gian, số từ, người sửa đổi…


-    Tính năng xóa hoặc thay thế hay ghi đè lên các têp tin gốc nếu người dùng muốn.


-    Cung cấp chế độ phân tích-Only hỗ trợ người sử dụng xem các thông tin chưa bị loại bỏ của văn bản.


Tính năng của Doc Scrubber

ẩn thông tin xóa thông tin xóa thông tin file word

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7

Lịch sử bản cập nhật Doc Scrubber
Doc Scrubber 1.2

Phiên bản: 1.2

Cập nhật: 2012-06-14

OS: Windows XP/Vista/7

Dung lượng: 821 KB

Download(821 KB )

Xem thêm từ BrightFort LLC
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h