Dziobas RAR Player icon

Download Dziobas RAR Player

0.009.52 - Nghe nhạc xem phim trong file nén
  • Cung cấp bởi:

    Kamil Dziobek

  • Phiên bản mới nhất:

    0.009.52

  • Ngày xuất bản:

    2013-08-15

Mô tả Dziobas RAR Player - Version 0.009.52

Dziobas RAR Player là trình chơi media nhiều tính năng, nhưng một trong những tính năng hay nhất là khả năng chơi file video nén RAR không cần giải nén.

Dziobas Rar Player cho phép bạn xem phim và âm thanh nén trong file RAR. Nén file video là một cách tuyệt vời để tải về và chia sẻ phim, nhưng nó có một nhược điểm trong đó bạn thường cần phải chờ đợi cho toàn bộ tập tin được giải nén trong WinRAR trước khi bạn có thể nhìn thấy nó. Dziobas Rar Player giải quyết vấn đề đó, bằng cách cho phép bạn xem các bộ phận của một đoạn video trước khi nó đã hoàn toàn giải nén, nó bao gồm rất nhiều tính năng tương tự như bạn đang thưởng thức video trên Media Player Classic. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi kích thước của người xem, điều chỉnh các cài đặt video, và thay đổi tốc độ phát lại, thậm chí còn có một công cụ để xử lý phụ đề, cho phép bạn tăng tốc nó lên hoặc làm chậm họ xuống để phù hợp với video.

Với những file video được nén dưới dạng RAR, bạn thường phải đợi cho đến khi file được download về máy và giải nén xong mới có thể xem. Nhưng với phần mềm này bạn có thể xem bất kỳ phần nào của file RAR trong khi nó đang được download bởi Dziobas Rar Player.
 
Ngoài ra, bạn có thể xem film với nhiều định dạng file khác nhau và các file phụ đề. Dziobas Rar Player hỗ trợ các định dạng bao gồm: MVK, RAR, DVD, AVI, MPEG, OGG, RAR, và thậm chí cả các tập tin RAR có chứa mật khẩu bảo vệ.

Những tính năng chính của Dziobas RAR Player:


-    Cho phép bạn xem phim và âm thanh nén trong file RAR.
-    Có thể xem bất kỳ phần nào của file RAR trong khi nó đang được download bởi Dziobas Rar Player.
-    Có thể xem film với nhiều định dạng file khác nhau và các file phụ đề.
-    Hỗ trợ các định dạng bao gồm: MVK, RAR, DVD, AVI, MPEG, OGG, RAR, và thậm chí cả các tập tin RAR có chứa mật khẩu bảo vệ.
 


Tính năng của Dziobas RAR Player

xem video nghe nhạc xem phim

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Lịch sử bản cập nhật Dziobas RAR Player
Dziobas RAR Player 0.009.52

Phiên bản: 0.009.52

Cập nhật: 2013-08-15

OS: Windows XP/Vista/7/8

Dung lượng: 5.38 MB

Download(5.38 MB)

Phần mềm tương tự
Xem thêm từ Kamil Dziobek
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h