Empty Folder Cleaner icon

Download Empty Folder Cleaner

2.1 - Xóa thư mục rỗng trên Android
  • Cung cấp bởi:

    4dots Software

  • Phiên bản mới nhất:

    2.1

  • Ngày xuất bản:

    2016-02-29

Mô tả Empty Folder Cleaner - Version 2.1

Empty Folder Cleaner là công cụ hỗ trợ người dùng xóa thư mục rỗng trên thiết bị di động Android, có khả năng xóa thư mục trên cả bộ nhớ trong và thiết bị lưu trữ gắn ngoài. Tiện ích cho biết những file đang kiểm tra qua thanh tiến trình và lưu lại danh sách thư mục rỗng đã xóa.

Bạn cảm thấy phiền toái vì phải tải các thư mục rỗng trong trình quản lý tập tin. Empty Folder Cleaner sẽ giúp bạn xóa tất cả thư mục rỗng chỉ với một cú nhấp chuột. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn xóa thư mục rỗng, bao gồm xóa thư mục từ bộ nhớ trong và xóa thư mục từ thiết bị lưu trữ gắn ngoài/thẻ nhớ (tính năng này yêu cầu root thiết bị).

Để xóa các thư mục rỗng trên Windows, bạn cũng có thể sử dụng Remove Empty Directories với nhiều chế độ xóa, hỗ trợ nhiều chế độ xóa khác nhau, Remove Empty Directories còn có khả năng tự động phát hiện các thư mục với các file rỗng.

Empty Folder Cleaner hiển thị thanh tiến trình, cho bạn biết những file nào đang được kiểm tra, lưu lại danh sách tất cả thư mục rỗng đã xóa. Tuy nhiên, sau khi quét thư mục ANDROID đã tạo, ứng dụng sẽ không xóa thư mục rỗng từ /Android/data, /LOST.DIR, /DCIM.

Bạn tham khảo công cụ Duplicate Cleaner để tìm và xóa các file trùng lặp trên hệ thống, giải phóng cho ổ cứng, Duplicate Cleaner hỗ trợ thuật toán MD5 Hash để quét và so sánh bản sao nhanh chóng và chính xác, bảo đảm quét sâu và toàn bộ các thư mục trong ổ cứng.

Những tính năng chính của ứng dụng Empty Folder Cleaner:

- Hỗ trợ xóa thư mục rỗng trên thiết bị Android

- Nhiều tùy chọn xóa

- Hiển thị thanh tiến trình

- Lưu lại danh sách tất cả thư mục rỗng đã xóa

- Không chứa quảng cáo


Tính năng của Empty Folder Cleaner

xóa file rác dọn dẹp file rác xóa thư mục rỗng

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10

Lịch sử bản cập nhật Empty Folder Cleaner
Empty Folder Cleaner 2.1

Phiên bản: 2.1

Cập nhật: 2016-02-29

OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Dung lượng: 14.4 MB

Download(14.4 MB)

Tương tự
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h