FLAV FLV to MP4 Converter icon

Download FLAV FLV to MP4 Converter

2.58.15 - Đổi đuôi video FLV sang MP4
  • Cung cấp bởi:

    FLAV Software

  • Phiên bản mới nhất:

    2.58.15

  • Ngày xuất bản:

    2008-10-20

Mô tả FLAV FLV to MP4 Converter - Version 2.58.15

FLAV FLV to MP4 Converter cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng Video sang đuôi MP4 dành cho iPad và các máy nghe nhạc MP4 phổ biến hiện nay. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin và trích xuất các sản phẩm chất lượng cao.

FLAV FLV to MP4 Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Video sang nhiều định dạng khác như PSP, iPod, iPhone, Archos AV500, Archos AV700, Archos Gmini402, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision,...để thưởng thức các Video yêu thích ngay trên thiết bị cầm tay của mình. Phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Các tập tin được trích xuất có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

FLAV FLV to MP4 Converter cũng giúp đỡ người dùng xem trước các tập tin Video trực tiếp trên cửa sổ chương trình. Toàn bộ quá trình chuyển đổi cũng được hiển thị chi tiết cùng với các thông tin của Video trong hàng đợi như tên, kích thước, thời gian, địa điểm và tình trạng của mỗi video. Người dùng có thể thiết lập một số thuộc tính đầu ra cho Video phù hợp với yêu cầu sử dụng.

FLAV FLV to MP4 Converter cho phép người dùng lựa chọn mức âm lượng cho âm thanh, chỉ định thời gian bắt đầu và kết thúc chuyển đổi, thiết lập cho máy tính tự động tắt sau khi hoàn thành công việc. Ngoài ra, giao diện của nó cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

FLAV FLV to MP4 Converter không chỉ là phần mềm chuyển đổi định dạng video mà còn cho phép thiết lập các hiệu ứng và tùy chọn chất lượng cho video đầu ra. Bạn có thể tạo một danh sách video để chuyển đổi cùng lúc, có thể loại bỏ hoặc thêm vào các video trong danh sách. Hiện nay có rất ít phần mềm chuyển đổi video có tính năng này nhưng lại có thể chuyển đổi nhiều định dạng video hơn, điển hình là Total Video Converter, các bạn có thể download Total Video Converter để xử lý chuyển đổi nhiều video định dạng khác nhau.

FLAV FLV to MP4 Converter tạo ra các định dạng tương thích tốt với thiết bị di động của bạn, cho phép chụp hình các video đang được xem trên màn hình. Ứng dụng chuyển đổi này được đánh giá cao từ người dùng nhờ các ưu điểm về tốc độ, sử dụng đơn giản, hỗ trợ nhiều thiết bị đầu ra.

FLAV FLV to MP4 Converter có thể tắt máy hoặc để chế độ ngủ đông sau khi thực hiện xong quá trình chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng cắt video bằng các xác định điểm đầu và điểm cuối, đây là tính năng khá thú vị của phần mềm này.

Các tính năng chính của FLAV FLV to MP4 Converter:

- Chuyển đổi Video FLV sang định dạng MP4
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các tập tin chất lượng cao
- Tương thích với nhiều thiết bị di động
- Hiển thị chi tiết toàn bộ quá trình chuyển đổi
- Xem trước các tập tin chuyển đổi
- Tự động tắt máy tính sau khi hoàn thành công việc
 


Tính năng của FLAV FLV to MP4 Converter

đổi đuôi video chuyển đuôi video chuyển đổi flv sang mp4

Bản quyền: Trial Version

Hệ điều hành: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista

Lịch sử bản cập nhật FLAV FLV to MP4 Converter
FLAV FLV to MP4 Converter 2.58.15

Phiên bản: 2.58.15

Cập nhật: 2008-10-20

OS: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista

Dung lượng: 3,9 MB

Download(3,9 MB)

Xem thêm từ FLAV Software
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h