Folder Password Protect icon

Download Folder Password Protect

2.7 - Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục

Mô tả Folder Password Protect - Version 2.7

Folder Password Protect là công cụ hỗ trợ người dùng thiết lập mật khẩu cho một thư mục xác định cũng như cung cấp một gợi ý phòng khi bạn quên mất nó và mở khóa nội dung. Chương trình được thiết kế dưới dạng wizard, bao gồm ba bước cài mật khẩu đơn giản.

Folder Password Protect là một trong những phương thức đơn giản nhất để bảo vệ thư mục bằng mật khẩu, từ đó ngăn chặn hành vi truy cập trái phép vào file trên máy tính của bạn. Folder Password Protect được thiết kế dưới dạng wizard, bao gồm ba bước đơn giản. Đầu tiên, bạn lựa chọn tác vụ sẽ tiến hành (khóa hay mở khóa thư mục), sau đó chọn thư mục cần bảo vệ, cuối cùng là xác định mật khẩu.

Tương tự, ứng dụng Folder Lock cũng giúp bảo vệ các thư mục trên máy tính bằng mật khẩu với độ an toàn cao, Folder Lock còn mã hóa thư mục bằng các thuật toán tiên tiến, ngăn chặn truy cập, chỉnh sửa và sao chép.

Tuy nhiên, Folder Password Protect còn tồn tại một số hạn chế. Giả sử bạn đã khóa thư mục bằng mật khẩu, sau đó truy cập và nội dung thư mục; vậy sau khi bạn đưa ra mật khẩu, thư mục sẽ tự động mở khóa và bạn cần cài mật khẩu lại từ đầu.

Để ẩn các thư mục trên máy tính, Hide Folders sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, nhằm giữ cho dữ liệu an toàn trước con mắt tò mò của nhiều người khác, bên cạnh đó, Hide Folders còn phân quyền người dùng để hạn định việc truy cập và chỉnh sửa thư mục.

Những tính năng chính của phần mềm Folder Password Protect:

- Được thiết kế dưới dạng wizard

- Bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

- Mở khóa nội dung thư mục

- Không cung cấp tính năng reset mật khẩu

- Sử dụng ít tài nguyên máy tính


Tính năng của Folder Password Protect

bảo vệ thư mục mã hóa thư mục cài mật khẩu cho tài liệu

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10

Lịch sử bản cập nhật Folder Password Protect
Folder Password Protect 2.7

Phiên bản: 2.7

Cập nhật: 2016-11-14

OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Dung lượng: 669 KB

Download(669 KB)

Xem thêm từ Password Protect Software
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h