Fotografix icon

Download Fotografix

1.5 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh
  • Cung cấp bởi:

    L. Madhavan

  • Phiên bản mới nhất:

    1.5

  • Ngày xuất bản:

    2010-06-02

Mô tả Fotografix - Version 1.5

Fotografix là chương trình chỉnh sửa các định dạng file ảnh phổ biến hiện nay. Với những tính năng có sẵn như của Photoshop, chương trình sẽ giúp bạn có được những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Fotografix là phần mềm được phát triển bởi L.Madhavan, có chức năng chỉnh sửa cho các bức ảnh của bạn với các tích hợp có sẵn là các bộ lọc, giúp cho màu sắc bức ảnh của bạn mịn màng hơn, đẹp hơn.

Fotografix có sẵn chức năng của Photoshop đó là có sẵn các layers. Với các layers, bạn có thể chỉnh sửa các chi tiết một cách dễ dàng, không làm thay đổi các chi tiết của ảnh gốc và trên hết bạn có thể tạo ra file định dạng PNG với một hình nền trong suốt, điều mà chỉ có thể làm trong photoshop.


Fotografix
Download Fotografix - Phần mềm Xử lý ảnh chuyên nghiệp

Điều mà người sử dụng thích nhất ở Fotografix đó là dung lượng của phần mềm rất nhỏ chỉ là 616 KB. Tuy nhiên, với dung lượng nhỏ như vậy, Fotografix lại có đầy đủ tính năng của một phần mềm sửa chữa ảnh chuyên nghiệp. Chương trình tích hợp các chức năng: cắt, xoay, thay đổi kích thước. Bạn cũng sẽ được điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, lựa chọn các chế độ cân bằng màu sắc.

Fotografix còn cung cấp các hiệu ứng đẹp khác cho bức ảnh của bạn. Không những vậy, chương trình còn cho phép bạn thêm các dòng text, văn bản và các lại bút, bạn có thể vẽ trực tiếp lên bức ảnh của mình. Fotografix hỗ trợ đa số các định dạng file ảnh hiện nay, các tập tin của photoshop, GIMP

Đặc điểm của Fotografix  là dung lượng rất nhỏ, chỉ có 616KB và có thể sử dụng ngay mà ko cần phải cài đặt, cho nên bạn có thể chứa Fotografix trong USB và sử dụng nó bất kì nơi nào cần.

Fotografix sẽ có chương trình hỗ trợ cho rất nhiều định dạng ảnh, và Fotografix cũng cho phép bạn sử dụng các script để tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại thường xuyên.
 
Những tính năng chính của Fotografix:


- Hỗ trợ chỉnh sửa với hầu hết các file định dạng hình ảnh hiện nay: BMP, JPG/JPEG, GIF, ICO, CUR, AVI, PNG, PCX, TIF/TIFF, TGA, WBMP và SPS...

- Hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin của Photoshop, GIMP.

- Có sẵn các Layers: chỉnh sửa hình ảnh không thay đổi tới hình ảnh gốc.

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng: làm mờ, sương...

- Ghi chú, chèn văn bản vào hình ảnh.
 

 

Tính năng của Fotografix

chỉnh sửa ảnh xử lý ảnh biên tập ảnh

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7

Lịch sử bản cập nhật Fotografix
Fotografix 1.5

Phiên bản: 1.5

Cập nhật: 2010-06-02

OS: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7

Dung lượng: 355.68 KB

Download(355.68 KB)

Phần mềm tương tự
Xem thêm từ L. Madhavan
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h