Free AAC to MP3 Converter icon

Download Free AAC to MP3 Converter

1.0 - Chuyển đổi đuôi âm thanh
  • Cung cấp bởi:

    Convert Audio Free

  • Phiên bản mới nhất:

    1.0

  • Ngày xuất bản:

    2013-12-23

Mô tả Free AAC to MP3 Converter - Version 1.0

Free AAC to MP3 Converter giúp người dùng chuyển đổi qua lại định dạng âm thanh AAC và MP3 một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh thông số đầu ra, nối các đoạn âm thanh thành một đoạn âm thanh, chuyển đổi cùng lúc nhiều files âm thanh hay trích một đoạn âm thanh của file âm thanh gốc một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

Free AAC to MP3 Converter cho phép bạn chuyển đổi từ định dạng âm thanh AAC sang MP3 với tốc độ nhanh, để bạn sử dụng tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau. Hiện nay trên máy tính, phần mềm chuyển đổi Format Factory đang được nhiều người lựa chọn nhất nhờ khả năng chuyển đổi linh hoạt. Đặc biệt Format Factory hỗ trợ cho rất nhiều định dạng video cả trên máy tính lẫn di động.

 

download free aac to mp3 converterFree AAC to MP3 Converter hỗ trợ bạn tạo một danh sách chuyển đổi gồm nhiều tập tin và lựa chọn ưu tiên cho từng file chuyển đổi. Nếu muốn chuyển đổi các tập tin CDA sang MP3, bạn hãy sử dụng CDA to MP3 Converter với hỗ trợ rất nhiết tập tin đầu vào. Bên cạnh đó, CDA to MP3 Converter còn giúp thiết lập các thông số để có file nhạc với chất lượng tốt nhất.


Free AAC to MP3 Converter tạo các file âm thanh đầu ra không thay đổi về chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Free MP3 Converter cũng là ứng dụng chuyển đổi được nhiều người lựa chọn. Phần mềm Free MP3 Converter cũng giúp tạo các file âm thanh tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Các tính năng chính của Free AAC to MP3 Converter:

- Chuyển đổi âm thanh AAC sang MP3
- Chuyển đổi nhanh và chất lượng
- Tạo danh sách chuyển đổi
- Tạo âm thanh đầu ra tương thích với nhiều thiết bị

Tính năng của Free AAC to MP3 Converter

chuyển đổi audio chuyển đổi âm thanh chuyển aac sang mp3

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Lịch sử bản cập nhật Free AAC to MP3 Converter
Free AAC to MP3 Converter 1.0

Phiên bản: 1.0

Cập nhật: 2013-12-23

OS: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Dung lượng: 12.5 MB

Download(12.5 MB)

Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h