Free Excel Viewer icon

Download Free Excel Viewer

1.0 - Mở và xem các tài liệu dạng XLS và XLSX
  • Cung cấp bởi:

    Media Freeware

  • Phiên bản mới nhất:

    1.0

  • Ngày xuất bản:

    2014-01-19

Mô tả Free Excel Viewer - Version 1.0

Free Excel Viewer là ứng dụng hỗ trợ người dùng mở và xem các tài liệu dạng XLS và XLSX cũng như có khả năng xử lý đồng thời nhiều tập tin trong giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng, cung cấp hầu hết các thao tác xử lý nhanh. Ngoài ra, ứng dụng Free Excel Viewer còn cung cấp một số tùy chọn cấu hình toàn bộ quy trình chỉ qua một vài thao tác click đơn giản.

Với Free Excel Viewer, người dùng dễ dàng mở đồng thời nhiều tập tin và chuyển đổi nhanh giữa các tập tin này, phân loại các tập tin theo trình tự nhất định và lọc dữ liệu cũng như chỉnh sửa tập tin cơ bản, sao chép thông tin được chọn vào clipboard để dán vào các tiện ích bên thứ ba khác, và chỉnh sửa dữ liệu trong tài liệu XLS hoặc XLSX mà không ảnh hưởng đến tập tin đầu ra.

Phần mềm này cho phép bạn xem các tập tin xls được tạo ra bởi các ứng dụng văn phòng như Excel 2013 trong Office 2013 hay Excel 2016 trong Office 2016. hiện bộ công cụ văn phòng Office 2013 được khá nhiều người lựa chọn nhờ có nhiều tính năng hiện đại trong khi vẫn giữ được những tính năng cũ ưu việt,

free excel viewer

Free Excel Viewer còn cho phép người dùng gõ trực tiếp tin nhắn văn bản trong bảng panel, xóa ký tự và dán thông tin được chọn vào cột hoặc dòng khác. Đặc biệt, Free Excel Viewer hỗ trợ các thiết bị cảm ứng và cho phép người dùng thực hiện các thao tác undo hoặc redo cho các thay đổi trong tập tin. Tuy nhiên, Free Excel Viewer không hỗ trợ tính năng xuất dữ liệu sang tập tin và chỉ cho phép người dùng xem và chỉnh sửa dữ liệu.

Ngoài Free Excel Viewer, hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều ứng dụng miễn phí khác sở hữu các tính năng tương tự. Một trong số đó phải kể đến XlsX Viewer cũng hỗ trợ mở và xem các tập tin excel, ưu điểm của phần mềm XlsX Viewer hỗ trợ người dùng mở, xem các tập tin Excel XLS, XLSX, RTF hay TXT mà không cần đến Microsoft Excel, hỗ trợ nhiều nền tảng và ngôn ngữ thông dụng bao gồm tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, v.v.

Các tính năng chính của Free Excel Viewer:

 

- Mở và xem tài liệu XLS và XLSX.

- Hỗ trợ xử lý nhiều tập tin.

- Giao diện làm việc đơn giản.

- Nhiều tùy chọn cấu hình.

- Gõ tin nhắn văn bản trong panel.

- Xóa ký tự và dán thông tin vào cột hay dòng.

- Tích hợp chức năng undo và redo.

Tính năng của Free Excel Viewer

mở file excel xem tài liệu XLS xem nội dung file XLSX

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows

Lịch sử bản cập nhật Free Excel Viewer
Free Excel Viewer 1.0

Phiên bản: 1.0

Cập nhật: 2014-01-19

OS: Windows

Dung lượng: 385 KB

Download(385 KB)

Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h