Free Orkut Toolbar icon

Download Free Orkut Toolbar

1.1 - Tiện ích nghe Radio miễn phí
  • Cung cấp bởi:

    Winrogs GlobalSoft

  • Phiên bản mới nhất:

    1.1

  • Ngày xuất bản:

    2006-09-06

Mô tả Free Orkut Toolbar - Version 1.1

Free Orkut Toolbar là một chương trình miễn phí, nó là một tiện ích dành cho trình duyệt web, chương trình có tính năng chính là giúp người dùng có thể dễ dàng nghe được các kênh radio khác nhau trên thế giới thông quan mạng internet. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn đến bạn bè và người thân.

Free Orkut Toolbar là ứng dụng cho phép bạn nghe các sóng Radio là những đài phát thanh của nhiều Quốc Gia trên thế giới. Không những thế, bạn còn có thể sử dung tiện ích này để nói chuyện với bạn bè khi máy tính không có cài đặt của các phần mềm chat nổi tiếng như Yahoo, Skype, MSN…

Free Orkut Toolbar cung cấp nhiều sóng Radio khác nhau và được sắp xếp theo từng khu vực cụ thể để bạn dễ dàng chọn lựa và tìm kiếm để nghe sóng Radio mà mình yêu thích. Các sóng Radio có nhiều thể loại như nghe nhạc trực tuyến, nghe thời sự, trực tiếp thể thao và nhiều kênh Radio khác.

Free Orkut Toolbar là một add-in của trình duyệt Web, vì vậy, bạn có thể cài đặt tiện ích này mà làm ảnh hưởng đến các thiết lập được mặc định sẵn như trang chủ, các trang Web tạm thời được lưu trong các trình duyệt Web. Ngoài ra, chương trình cung cấp thêm nhiều tùy chọn bổ sung như tích hợp MS Word và Excel, kết nối YouTube và iTunes Music….

Tính năng chính của Free Orkut Toolbar:

- Nghe đài phát thanh trực tiếp ngay trên trình duyệt.


Chương trình là một tổng thể bao gồm nhiều sóng Radio khác nhau thuộc nhiều Quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được đài phát thanh mà mình yêu thích để theo dõi thường xuyên, các sóng Radio được sắp xếp theo từng Quốc gia, từng thể loại cụ thể như thời sự, thể thao, âm nhạc, kịch nói…

- Tìm kiếm các đài phát thanh dễ dàng.

Free Orkut Toolbar cho phép bạn tìm kiếm các đài phát thanh mà mình yêu thích qua tên của từng khu vực hoặc tên của đài phát thanh đó. Bạn chỉ việc gõ một từ khóa, mọi kết quả là những sóng Radio liên quan sẽ được trả về ngay lập tức.

- Chat với bạn bè.

Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Free Orkut Toolbar, chính là cho phép bạn chat trực tiếp với người khác mà không cần phải sử dụng các phần mềm chat được cài đặt trực tiếp trên máy tính như Yahoo, Skpe.. Các tính năng bổ trợ như thêm mới/xóa bỏ bạn bè, chèn biểu tượng vui, chat nhóm… đều có trong tiện ích này.

- Tìm kiếm thông tin trên Internet.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tiện ích này để tìm kiếm các thông tin trên Internet thay vì sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và nhiều công cụ tìm kiếm khác.

- Cập nhật các Video mới nhất trên Youtube.

Free Orkut Toolbar sẽ tự động cập nhật các Video mới nhất được tải lên trang Web chia sẻ Video nổi tiếng Youtube, để bạn nắm bắt và xem các Video này hoặc tải các Video để lưu trữ trên máy tính bằng cách sử dụng phần mềm download các Video trực tuyến.
 


Tính năng của Free Orkut Toolbar

nghe radio công cụ firefox nghe radio online

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows 2000/XP

Lịch sử bản cập nhật Free Orkut Toolbar
Free Orkut Toolbar 1.1

Phiên bản: 1.1

Cập nhật: 2006-09-06

OS: Windows 2000/XP

Dung lượng: 682 KB

Download(682 KB)

Xem thêm từ Winrogs GlobalSoft
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h