Hide Secret Files icon

Download Hide Secret Files

3.0 - Bảo mật, ẩn dữ liệu
  • Cung cấp bởi:

    E-CRONIS Software

  • Phiên bản mới nhất:

    3.0

  • Ngày xuất bản:

    2009-04-01

Mô tả Hide Secret Files - Version 3.0

Máy tính cá nhân là nơi con người lưu trữ nhiều thông tin cá nhân riêng. Tuy nhiên bạn cũng không thể tránh khỏi việc người khác mượn và sử dụng máy tính của mình vì nhiều lý do khác nhau. Lúc đó bạn cần một ứng dụng nhằm ngăn không cho người dùng khác biết được trong máy tính của bạn có những gì, vì có thể đó là những thông tin quan trọng. Hide Secret Files sẽ giúp bạn làm việc này.

Công cụ Hide Secret Files cho phép bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính của mình nằm trong một vùng bất khả xâm nhập bằng cách làm cho các file này trở nên vô hình với người dùng khác. Đó có thể là những thông tin cá nhân riêng tư mà bạn không muốn chia sẻ, những hình ảnh nhạy cảm, những tài liệu quan trọng cho công việc…. tất cả sẽ được nằm trong một vùng an toàn khi bạn dùng phần mềm này.


Hide Secret Files
Download Hide Secret Files - Phần mềm Bảo mật, ẩn dữ liệu

Khi khởi động chương trình, bạn được yêu cầu tạo nên một mật khấu cho các file ẩn và chỉ bạn mới có được chìa khóa vào vùng này. Bạn cũng có thể đổi mật khẩu khi cảm thấy độ an toàn không còn đảm bảo nữa. Tất cả những việc này chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản.

Tùy thuộc vào kích thước file dữ liệu, ứng dụng Hide Secret Files có thể giúp bạn ẩn các tập tin theo yêu cầu thời gian mong muốn. Thông tin sẽ được bảo vệ dưới dạng NTFS (Hệ thống thông tin công nghệ mới) nó sẽ được bảo vệ tối đa cho dù người dùng khác có khởi đông máy tính của bạn bằng Safe Mode của Windows.

Công cụ này còn cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt đối khi người dùng khác cố tình xóa, sửa hay có bất cứ hành động nào với tập tin.

Hide Secret Files là chương trình hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây bất cứ hao tổn nào nào cho bộ nhớ hệ thống máy tình, do đó không gây ảnh hưởng cho tài nguyên trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm Hide Secret Files:


-    Làm ẩn các file dữ liệu trên máy tính
-    Tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ file dữ liệu
-    Làm ẩn file theo yêu cầu thời gian mong muốn
-    Ngăn chặn việc chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu
-    Chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành và không làm hư tổn gì cho máy tính
 

Tính năng của Hide Secret Files

mã hóa dữ liệu bảo mật dữ liệu ẩn dữ liệu

Bản quyền: Trial Version

Hệ điều hành: Windows 2K / XP / 7

Lịch sử bản cập nhật Hide Secret Files
Hide Secret Files 3.0

Phiên bản: 3.0

Cập nhật: 2009-04-01

OS: Windows 2K / XP / 7

Dung lượng: 988.96 KB

Download(988.96 KB)

Xem thêm từ E-CRONIS Software
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h