Moo0 Mp3InfoEditor icon

Download Moo0 Mp3InfoEditor

1.23 - Chỉnh sửa tập tin MP3
  • Cung cấp bởi:

    Moo0 Software

  • Phiên bản mới nhất:

    1.23

  • Ngày xuất bản:

    2013-08-20

Mô tả Moo0 Mp3InfoEditor - Version 1.23

Moo0 Mp3InfoEditor là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng chỉnh sửa các tập tin MP3 nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt Moo0 Mp3InfoEditor hỗ trợ chỉnh sửa với số lượng lớn các tập tin MP3 cùng lúc.

Bạn đang có số lượng lớn các file nhạc định dạng MP3 và đang gặp khó khăn trong việc phân loại và quản lý chúng vì chúng đang rất lộn xộn không theo trật tự nhất định nào. Và Moo0 Mp3InfoEditor chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Công cụ Moo0 Mp3InfoEditor là tiện ích nhỏ gọn mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa các tập tin MP3. Đặc biệt công cụ được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì tính năng vượt trội của nó và dễ dàng sử dụng. Công cụ Moo0 Mp3InfoEditor sử dụng cũng thật đơn giản gồm hai cách thức hoạt động. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin với từng file MP3 riêng lẻ một hoặc có thể chỉnh sửa thông tin cho nhiều tập tin MP3 cùng lúc bằng cách kéo thả các file cần thay đổi thông tin vào cửa sổ chương trình.

Nhờ Moo0 Mp3InfoEditor bạn có thể sắp xếp kho tập tin âm thanh của mình theo tên album, nghệ sĩ... bằng cách chỉnh sửa các thông tin về: tên album, nghệ sĩ, tiêu đề, năm sáng tác, thể loại nhạc, bình luận, ... Ngoài ra, Moo0 Mp3InfoEditor được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Đặc biệt đơn giản trong cài đặt và tương thích hoạt động với mọi hệ điều hành của hệ thống Windows.

Những tính năng chính của công cụ Moo0 Mp3InfoEditor:

- Khả năng chỉnh sửa các tập tin MP3 nhanh chóng và dễ dàng.
- Có thể chỉnh sửa thông tin với từng file MP3 riêng lẻ một hoặc có thể chỉnh sửa thông tin cho nhiều tập tin MP3 cùng lúc bằng cách kéo thả các file cần thay đổi thông tin vào cửa sổ chương trình.
- Chỉnh sửa các thông tin về: tên album, nghệ sĩ, tiêu đề, năm sáng tác, thể loại nhạc, bình luận...
- Thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
- Tương thích hoạt động với mọi hệ điều hành của hệ thống Windows.
 


Tính năng của Moo0 Mp3InfoEditor

chỉnh sửa video biên tập video chỉnh sửa tập tin mp3

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows XP/2003/Vista/7/8

Lịch sử bản cập nhật Moo0 Mp3InfoEditor
Moo0 Mp3InfoEditor 1.23

Phiên bản: 1.23

Cập nhật: 2013-08-20

OS: Windows XP/2003/Vista/7/8

Dung lượng: 2.75 MB

Download(2.75 MB)

Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h