Mp3 Recorder icon

Download Mp3 Recorder

1.80 - Ghi âm thanh trên máy tính
  • Cung cấp bởi:

    533soft.com

  • Phiên bản mới nhất:

    1.80

  • Ngày xuất bản:

    2017-06-03

Mô tả Mp3 Recorder - Version 1.80

Mp3 Recorder là ứng dụng tích hợp một số công cụ cơ bản hỗ trợ tính năng thu âm từ card âm thanh và lưu chúng sang các file MP3 và WAV trên máy tính. Ngoài ra, Mp3 Recorder còn cho phép bạn xem trước file thu âm trước khi thực sự lưu chúng.

Với Mp3 Recorder, nguồn ghi âm là card âm thanh, nghĩa là mọi âm thanh từ card âm thanh sẽ được ghi lại với kích thước file MP3/WAV được lưu sẽ được tính toán và hiển thị trong thời gian thực.

MP3 Audio Recorder cũng là công cụ ghi âm thanh trên máy tính và lưu dưới định dạng MP3 thông dụng, MP3 Audio Recorder có thể ghi âm từ micro, line-in, âm thanh luồng từ Internet hoặc nhạc được phát bởi các phần mềm nghe nhạc...

Mp3 Recorder ghi lại quá trình phát âm thanh trên máy tính trực tiếp vào file MP3 mà không tạo các file WAV tạm thời. Bạn có thể điều chỉnh thêm một số thông số cho file, thay đổi kênh, hệ số mẫu, tốc độ truyền dữ liệu, sử dụng các hệ thống điều khiển giọng nói cũng như chọn mic làm thiết bị ghi âm và điều chỉnh âm lượng cho các file ghi âm.

Mp3 Recorder có một công cụ khởi chạy bảng điều khiển âm lượng ghi âm, cho phép bạn chọn nguồn ghi âm và xem trước các file ghi âm trước khi lưu chúng vào máy tính theo hai định dạng: MP3 hoặc WAV.

Nếu cần một công cụ ghi âm và hỗ trợ cả chức năng chỉnh sửa âm thanh thì n Track Studio sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, sử dụng n-Track Studio giúp bạn cải thiện giọng hát của mình trước khi chia sẻ lên internet cho mọi người cùng thưởng thức.

Các tính năng chính của Mp3 Recorder:

- Thu âm từ card âm thanh.

- Lưu file ghi âm theo định dạng MP3 hoặc WAV.


Tính năng của Mp3 Recorder

thu âm ghi âm mp3 công cụ ghi âm

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows All

Lịch sử bản cập nhật Mp3 Recorder
Mp3 Recorder 1.80

Phiên bản: 1.80

Cập nhật: 2017-06-03

OS: Windows All

Dung lượng: 558 KB

Download(558 KB)

Xem thêm từ 533soft.com
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h