Music Grabber icon

Download Music Grabber

1.1.3 - Ghi lại các nguồn âm thanh

Mô tả Music Grabber - Version 1.1.3

Music Grabber hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau và lưu chúng trên máy tính hoặc các thiết bị cầm tay để nghe lại bất cứ khi nào. Phần mềm này còn có khả năng tìm kiếm và tải nhanh các bài hát trên Internet để bạn có thể sở hữu những bài hát yêu thích của mình.

Music Grabber đóng vai trò như một công cụ tìm kiếm, cho phép người dùng gõ trực tiếp các bài hát hoặc các từ khóa liên quan đến các File nhạc cần tìm vào ô Search của chương trình. Danh sách hàng trăm các bài bát sẽ hiển thị ngay lập tức với mỗi trang gồm 10 kết quả, đi kèm với tên File, thời gian phát và tình trạng tải về. Bạn có thể chọn đồng thời hoặc từng bài hát để tải về máy với tốc độ nhanh chóng.

Music Grabber cho phép mở thư mục chưa File tải về để bạn có thể kiểm tra và nghe trước bất cứ lúc nào. Quá trình tải cũng được kiểm soát và bạn có thể tạm dừng quá trình này bất cứ lúc nào. Với khả năng liên kết với nhiều trang web chia sẻ nhạc lớn, công cụ này có thể tải về bất kỳ bài hát nào mà không bị giới hạn về dung lượng.

Music Grabber cũng có thể ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau như Postcast, Audio trên Internet và lưu chúng dưới định dạng MP3 trên máy tính hoặc thiết bị cầm tay để thưởng thức khi bất cứ khi nào bạn muốn. Các tập tin tải về sẽ được nén dung lượng để dễ dàng lưu trữ mà vẫn không bị giảm chất lượng.

Các tính năng chính của Music Grabber:

- Tìm kiếm và tải nhạc từ Internet
- Tải hàng loạt File cùng lúc với tốc độ nhanh
- Cho phép mở thư mục tải về để nghe
- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính và Internet
- Lưu các bản ghi dưới dạng MP3
- Giảm dung lượng và tăng chất lượng bản ghi âm
 


Tính năng của Music Grabber

ghi âm âm thanh ghi âm thanh ghi lại âm thanh

Bản quyền: Trial Version

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7

Lịch sử bản cập nhật Music Grabber
Music Grabber 1.1.3

Phiên bản: 1.1.3

Cập nhật: 2011-08-28

OS: Windows XP/Vista/7

Dung lượng: 9.38MB

Download(9.38MB)

Xem thêm từ Innovative Media Solutions
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h