New PDF Utility for Windows icon

Download New PDF Utility for Windows

1.1 - Trình biên tập văn bản đa năng
  • Cung cấp bởi:

    Accessory Software

  • Phiên bản mới nhất:

    1.1

  • Ngày xuất bản:

    2017-08-28

Mô tả New PDF Utility for Windows - Version 1.1

New PDF Utility for Windows là trình biên tập file PDF nhưng cũng hỗ trợ xử lý cả các file có định dạng RTF, RTE, HTM và HTML. Ngoài tính năng chính là ứng dụng chỉnh sửa tài liệu, New PDF Utility for Windows còn sở hữu nhiều tính năng khác như nâng cao chất lượng hình ảnh, biên tập ghi chú, chia sẻ tài liệu trên đám mây và quản lý email.

Bỏ qua giao diện và chỉ chú trọng đến các tính năng, New PDF Utility for Windows xứng đáng là trình biên tập tập tin văn bản đa năng, tích hợp nhiều công cụ xử lý văn bản cơ bản. New PDF Utility for Windows hỗ trợ xử lý hình ảnh trên máy tính, cải thiện chất lượng hình ảnh và thêm ảnh vào tài liệu, đồng thời cung cấp các công cụ vẽ và thư viện hình khối (shape), và lọc ảnh.


New PDF Utility for Windows
Download New PDF Utility for Windows - Phần mềm Trình biên tập văn bản đa năng

Nói đến chức năng soạn thảo và xử lý văn bản, ứng dụng Word trong bộ Office 2013 được nhiều người đánh giá cao, Word mới của Office 2013 hỗ trợ tính năng Read Mode, cho phép bạn mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên ứng dụng.

New PDF Utility for Windows được thiết kế chuyên để xử lý các ghi chú và văn chương, giúp bạn đánh số dòng và làm nổi bật cú pháp hiệu quả. New PDF Utility for Windows có nhiều nét tương đồng với trình biên tập mã nguồn thay vì trình biên tập ghi chú. Các file spreadsheet được nhập từ các ứng dụng Access, SQLite, Excel và Firebird, cho phép tải và xem trước nội dung trong các bảng, và gửi tới tài liệu gốc.

Để chuyển đổi âm thanh hay trích xuất âm thanh từ video, bạn có thể sử dụng công cụ MP4 to MP3 Converter với chức năng chuyển đổi nhanh, tạo đầu ra chất lượng tốt, sử dụng MP4 to MP3 Converter là cách đơn giản để bạn có thể nghe nhac trên các thiết bị di động.

Các tính năng chính của New PDF Utility for Windows:

- Biên tập file PDF / RTF / RTE / HTM / HTML.

- Chỉnh sửa ghi chú, bảng biểu.

- Chia sẻ tài liệu trên đám mây Google / Dropbox.

- Quản lý email.


Tính năng của New PDF Utility for Windows

biên tập văn bản chia sẻ tài liệu chỉnh sửa file pdf

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10

Lịch sử bản cập nhật New PDF Utility for Windows
New PDF Utility for Windows 1.1

Phiên bản: 1.1

Cập nhật: 2017-08-28

OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Dung lượng: 13.5 MB

Download(13.5 MB)

Xem thêm từ Accessory Software
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h