Photos Collage icon

Download Photos Collage

cho Windows 10, 8.1 - Ghép nhiều ảnh vào khung
  • Cung cấp bởi:

    Cidade

  • Phiên bản mới nhất:

    cho Windows 10, 8.1

  • Ngày xuất bản:

    2018-05-02

Mô tả Photos Collage - Version cho Windows 10, 8.1

Photos Collage là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh ghép độc đáo và mang đậm tính cá nhân. Photos Collage hỗ trợ hàng trăm mẫu layout cho bạn lựa chọn từ hình hình vuông, đa giác đến hình tròn, trái tim...

Với sự trợ giúp của Photos Collage, người dùng có thể ghép nhiều ảnh riêng thanh một ảnh collage duy nhất, những bức hình này có thể được chỉnh sửa qua những công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với mỗi bức hình trong ảnh ghép, người dùng có thể điều chỉnh kích thước, tỏ nhỏ tùy ý, có thể sử dụng ngón tay để xoay chiều ảnh sao cho phù hợp với bố cục của khung hình.

photos collage

Download Photos Collage - Ứng dụng ghép ảnh cho máy tính

Photos Collage khá hữu ích trong trường hợp người dùng có quá nhiều ảnh muốn chia sẻ mà không muốn đăng từng tấm một hoặc tất cả các bức ảnh đều có chung chủ đề. Vì vậy tiện ích giúp bạn ghép chúng lại với nhau, sau đó thêm hiệu ứng, khung viền trang trí để có một collage ảnh độc đáo.

Picture Collage Maker cũng là phần mềm cho phép người dùng ghép ảnh vào khung trên máy tính một cách dễ dàng. Picture Collage Maker thường được sử dụng để thiết kế scrapbook, lịch, thiệp mừng, thiệp mời, poster... nhờ những khung hình có sẵn được thiết kế một cách đẹp mắt.

photos collage 2

Tải Photos Collage - Phần mềm ghép nhiều ảnh vào khung cho PC

Photos Collage mang tới cho người dùng số lượng template đa dạng và phong phú, cho phép bạn thỏa sức lựa chọn. Mỗi khung hình bao gồm nhiều ô để chèn ảnh vào và những bức ảnh có thể nhập từ thư viện ảnh hoặc trực tiếp từ camera thiết bị dễ dàng. Hơn thế nữa ứng dụng rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi nhờ thiết kế giao diện trực quan và cũng rất đẹp mắt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng Easy Mosaic với tính năng hỗ trợ việc lồng ghép và cho ra những bức ảnh độc đáo. Điểm đặc biệt ở Easy Mosaic đó là còn cho phép bạn chuyển những bức ảnh có kích thước nhỏ thành ảnh có kích thước lớn mà không làm vỡ ảnh ban đầu.

Tính năng của Photos Collage

ghép ảnh vào khung phần mềm ghép ảnh ứng dụng tạo ảnh ghép

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows 8/10

Lịch sử bản cập nhật Photos Collage
Photos Collage cho Windows 10, 8.1

Phiên bản: cho Windows 10, 8.1

Cập nhật: 2018-05-02

OS: Windows 8/10

Dung lượng: 29,1 MB

Download(29,1 MB)

Photos Collage cho PC

Phiên bản: cho PC

Cập nhật: 2018-05-02

OS: Windows 8/10

Dung lượng: 29,1 MB

Download(29,1 MB)

Photos Collage Mới nhất

Phiên bản: Mới nhất

Cập nhật: 2018-04-27

OS: Windows 8/10

Dung lượng: 29,1 MB

Download(29,1 MB)

Phần mềm tương tự
Xem thêm từ Cidade
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h