PianoFX Studio icon

Download PianoFX Studio

4.0 - Chơi piano bằng bàn phím máy tính
  • Cung cấp bởi:

    Tanseon Systems

  • Phiên bản mới nhất:

    4.0

  • Ngày xuất bản:

    2012-10-04

Mô tả PianoFX Studio - Version 4.0

PianoFX Studio là ứng dụng hỗ trợ bạn chơi piano trên máy tính hiệu quả. Thật tuyệt vời, giờ đây bạn có thể chơi piano ở bất kỳ đâu mà không cần có đàn cũng chơi được. PianoFX Studio thiết kế cho phép người dùng chơi piano bằng cách sử dụng chuột và bàn phím

Bạn đang muốn học đàn piano mà không có điều kiện đến lớp học. Giờ đây chỉ với PianoFX Studio bạn có thể tự học đàn piano trên máy tính của mình. Hơn thế nữa, công cụ thiết kế cho phép bạn chơi piano mà không cần đàn chỉ bằng cách sử dụng chuột và bàn phím máy tính. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Nhờ PianoFX Studio bạn có thể tự học piano một cách chuyên nghiệp nhất. Thật vậy, ứng dụng được thiết kế như một bàn phím piano chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh cao, đầu ra âm thanh mini với 127 nhạc cụ, dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, 10-trống synthesizer, nhiều giai điệu mẫu... Đặc biệt, PianoFX Studio cho phép bạn có thể lưu lại các tác phẩm của mình để có thể thưởng thức.

Ngoài ra, PianoFX Studio cho phép bạn tự điều chỉnh âm thanh phù hợp, lưu lại các bản nhạc ở định dạng wav. Công cụ được được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. PianoFX Studio cũng thật dễ dàng cài đặt và tương thích hoạt động với hầu hết các hệ điều hành Windows.

 Những tính năng chính của công cụ PianoFX Studio:

- Công cụ giúp bạn chơi piano trên máy tính hiệu quả.
- Cho phép người dùng chơi piano bằng cách sử dụng chuột và bàn phím mà không cần đàn piano.
- Thiết kế như một bàn phím piano chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh cao, đầu ra âm thanh mini với 127 nhạc cụ, dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, 10-trống synthesizer, nhiều giai điệu mẫu...
- Cho phép bạn tự điều chỉnh âm thanh phù hợp, lưu lại các bản nhạc ở định dạng wav.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Hơn nữa đơn giản trong cài đặt và tương thích hoạt động với hầu hết mọi hệ điều hành của Windows.
 


Tính năng của PianoFX Studio

chơi piano trên máy tính chơi đàn piano chơi piano bằng bàn phím

Bản quyền: Trial Version

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Lịch sử bản cập nhật PianoFX Studio
PianoFX Studio 4.0

Phiên bản: 4.0

Cập nhật: 2012-10-04

OS: Windows XP/Vista/7/8

Dung lượng: 6.3 MB

Download(6.3 MB)

Phần mềm tương tự
Xem thêm từ Tanseon Systems
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h