Shoebox icon

Download Shoebox

3.0.4 - Lưu trữ và chia sẻ hình ảnh trực tuyến
  • Cung cấp bởi:

    Couch Labs

  • Phiên bản mới nhất:

    3.0.4

  • Ngày xuất bản:

    2016-10-27

Mô tả Shoebox - Version 3.0.4

Shoebox cho phép bạn sắp xếp, tổ chức và lưu trữ các hình ảnh của mình lên dịch vụ đám mây, trong một môi trường an toàn, vừa tiện để để truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời có thể chia sẻ đến nhiều người khác. Ứng dụng này sẽ sao lưu hình ảnh để tạo nên một bản dự phòng dữ liệu, hỗ trợ tìm kiếm ảnh nhanh chóng.

Shoebox đảm bảo an toàn cho các tập tin sao lưu cá nhân, lưu trữ các hình ảnh của mình trong một môi trường và chế độ an toàn cho người dùng. Các hình ảnh được lưu trữ ở đây có thể tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng, không bao giờ bị xóa hay di chuyển đến chỗ nào khác. Hiện nay Dropbox cũng là dịch vụ lưu trữ trực tuyến trên đám mây hiệu quả, cho phép lưu trữ kho ảnh với dung lượng lớn. Bên cạnh đó, Dropbox bảo mật dữ liệu tuyệt đối bằng công nghệ mã hóa AES-256 và SSL.

download shoebox

Shoebox giúp bạn chia sẻ thư viện ảnh của mình đến gia đình và bạn bè, sắp xếp và phân bổ các bức hình của mình theo cách khoa học nhất, hay nhóm các bức ảnh lại với nhau, đồng bộ trên nhiều thiết bị để xem ở bất kỳ ở đâu. Google Drive hiện nay cũng được nhiều người lựa chọn để lưu ảnh trực tuyến với khả năng upload và đồng bộ nhanh. Lưu trữ ảnh trên Google Drive, người dúng sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ an toàn của các bức ảnh.

Shoebox sẽ sắp xếp các hình ảnh theo ngày tháng để bạn dễ dàng lọc và tìm kiếm nhanh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo iCloud để lưu trữ mọi dữ liệu trực tuyến, tiết kiệm không gian đĩa cho máy tính. Ngoài ra, iCloud tự động và liên tục sao lưu các dữ liệu trên tất cả các máy tính giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Các tính năng chính của Shoebox:

- Lưu trữ hình ảnh trực tuyến
- Sao lưu hình ảnh tự động
- Tìm kiếm ảnh nhanh chóng
- Chia sẻ thư viện ảnh
- Phân nhóm ảnh theo các tiêu chí khác nhau

Tính năng của Shoebox

chia sẻ ảnh lưu trữ ảnh trực tuyến lưu trữ ảnh trên đám mây

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8

Lịch sử bản cập nhật Shoebox
Shoebox 3.0.4

Phiên bản: 3.0.4

Cập nhật: 2016-10-27

OS: Windows XP/Vista/7/8

Dung lượng: 34.0 MB

Download(34.0 MB)

Shoebox 3.0.3

Phiên bản: 3.0.3

Cập nhật: 2016-07-13

OS: Windows XP/Vista/7/8

Dung lượng: 34.0 MB

Download(34.0 MB)

Xem thêm từ Couch Labs
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h