Song Maker icon

Download Song Maker

Mới nhất - Ứng dụng soạn nhạc, chia sẻ bản nhạc
  • Cung cấp bởi:

    Google

  • Phiên bản mới nhất:

    Mới nhất

  • Ngày xuất bản:

    2018-03-12

Mô tả Song Maker - Version Mới nhất

Song Maker là ứng dụng soạn nhạc của Chrome Music Lab dành cho dân nghiệp dư, bao gồm cả những ai không có chút kiến thức nào về nhạc nhưng lại muốn thử thách với bộ môn nghệ thuật này. Với Song Maker, bạn sẽ chỉ cần click vào lưới nhạc để sáng tác nhạc và chia sẻ bản nhạc của riêng mình theo liên kết do ứng dụng tạo.

Bạn có thể lựa chọn soạn nhạc bằng bàn phím MIDI trên Song Maker hoặc dùng mic hát lên nốt nhạc, cũng như sử dụng bàn phím máy tính với các phím mũi tên để di chuyển, Enter và BackSpace để thêm và xóa các nốt nhạc, và phím Spacebar để phát nhạc.

Encore cũng là ứng dụng soạn nhạc MIDI cổ điển trên máy tính với một giao diện trực quan và dễ dàng quan sát, và không đòi hỏi ở người dùng một kỹ năng viết nhạc cao siêu gì, đặc biệt Encore còn có khả năng thu âm, lưu nhạc ở nhiều định dạng.

Không chỉ hỗ trợ âm thanh từ các loại nhạc cụ như piano, mộc cầm, đàn dây, nhạc cụ hơi, Song Maker còn cho phép bạn điều chỉnh tempo qua thanh trượt, với giá trị dao động từ 40 đến 240. Nếu muốn điều chỉnh thêm các thông số khác cho bản nhạc, bạn nên truy cập vào mục Settings của Song Maker để thực hiện.

Bên cạnh công cụ này thì Finale cũng là phần mềm soạn nhạc cho phép bạn soạn nhạc, sắp xếp, kí âm hay in ra bản nhạc có chất lượng, đặc biệt, Finale còn tích hợp thư viện nhạc cụ khổng lồ, hỗ trợ nhiều định dạng nhập xuất đầu vào.


Các tính năng chính của Song Maker:

- Soạn nhạc nghiệp dư.

- Chia sẻ bản nhạc.

- Soạn nhạc bằng bàn phím MIDI.

- Hỗ trợ nhiều loại âm thanh.

- Điều chỉnh tempo.


Tính năng của Song Maker

sáng tác nhạc soạn nhạc viết nhạc

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10

Lịch sử bản cập nhật Song Maker
Song Maker Mới nhất

Phiên bản: Mới nhất

Cập nhật: 2018-03-12

OS: Windows XP/Vista/7/8/10

Dung lượng: 0

Download(0)

Phần mềm tương tự
Xem thêm từ Google
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h