Stereogram Creator icon

Download Stereogram Creator

1.0 - Tạo ảnh không gian 3 chiều
  • Cung cấp bởi:

    olej

  • Phiên bản mới nhất:

    1.0

  • Ngày xuất bản:

    2008-07-02

Mô tả Stereogram Creator - Version 1.0

Stereogram Creator là phần mềm tạo ảnh ảo ba chiều ,chỉ với vài cú click chuột đơn giản là bạn có thể sở hữu cho mình một tấm ảnh mang phong cách của riêng bạn và bên cạnh đó nó cũng là một món quà vô cùng độc đáo để tặng những người mà bạn thương yêu.

Từ trước đến nay những tẩm ảnh ảo ba chiều đã là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì giờ đây mơ ước đó không khó để thực hiện. Với một người bình thường chỉ cần am hiểu một chút về máy vi tính và biết sử dụng phần mềm Stereogram Creator thì bạn sẽ ngay lập tức có cho mình một chiếc ảnh ảo ba chiều để thỏa mãn niềm đam mê.

Stereogram Creator là một chương trình miễn phí với mã nguồn mở được viết và phát triển bởi Andrej Olejnik. Được viết trên nền ngôn ngữ Pascal- là một trong những nền ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay, rất dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phát triển Stereogram Creator theo cách của riêng mình.

Stereogram Creator dược thiết kế để tạo ra ảnh ảo đơn ( SIS- Singgle Image StereoGram) và ảnh ảo điểm ảnh ngẫu nhiên (SIRDS-Single Image Random Dot Stereograms).

Để tạo ra được những chiếc ảnh ảo cũng không phải là quá khó, bạn chỉ cần có một chiếc ảnh gốc ba chiều và một chiếc ảnh kết cấu. Nếu đã có hai chiếc ảnh này bạn chỉ việc đưa nó vào trong Stereogram Creator và chọn “Generate” phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra một chiếc ảnh ảo ưng ý. Stereogram Creator cho phép bạn lưu lại file ảnh dưới hai dạng phổ biến hiện nay là JBG và BMP.

Những lợi ích từ phần mềm Stereogram Creator

Tạo ra những chiếc ảnh ảo tùy ý, phù hợp vơi nhu cầu của người sử dụng.


Tính năng của Stereogram Creator

tạo ảnh 3d tạo ảnh 3 chiều tạo ảnh ảo 3 chiều

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows All

Lịch sử bản cập nhật Stereogram Creator
Stereogram Creator 1.0

Phiên bản: 1.0

Cập nhật: 2008-07-02

OS: Windows All

Dung lượng: 575 KB

Download(575 KB)

Phần mềm tương tự
Xem thêm từ olej
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h