vBulletin icon

Download vBulletin

5.2.3 - Quản lý nội dung, cộng đồng trực tuyến diễn đàn

Mô tả vBulletin - Version 5.2.3

vBulletin là nền tảng PHP giúp bạn tạo diễn đàn hay thêm giải pháp sử dụng CMS, và là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn xây dựng cộng đồng trực tuyến và sân chơi giao lưu trò chuyện. Lưu ý rằng vBulletin chỉ hỗ trợ trên các máy tính có cài PHP 5.4 trở lên và khai thác cơ sở dữ liệu MySQL 5.1.5 trở lên.

Với sự hỗ trợ của bộ công cụ xuất bản mới của vBulletin, giờ đây các quản trị web dễ dàng quản lý toàn bộ trang web của mình hơn, thay vì chỉ quản lý các bảng thảo luận trên trang web đó.

Dành cho lĩnh vực thương mại điện tử, Spree Commerce hỗ trợ bạn xây dựng và quản lý nội dung website hiệu quả, ngoài ra, Spree Commerce còn tạo báo cáo thống kê thường xuyên về lượng khách hàng ghé thăm website của bạn.

vBulletin tích hợp nhiều tính năng cực kỳ hữu ích, từ các công cụ quản trị đến các định dạng xuất bản tùy biến, từ các tính năng điều hành diễn đàn đến hỗ trợ các chủ đề và tiện ích tùy biến của web. Khai thác các ưu điểm của nền tảng vBulletin chắc chắn sẽ giúp bạn níu chân những người từng ghé thăm diễn đàn hay tham gia cộng đồng trực tuyến của bạn tiếp tục truy cập trong những lần tiếp theo.

phpBB là phần mềm tạo forum đã được nhiều người biết đến và sử dụng, với các công cụ chức năng phong phú, khả năng tự động hóa trong các tác vụ để tiết kiệm thời gian cho người dùng, bên cạnh đó phpBB còn có cơ chế bảo mật nội dung cho forum được tạo.

Các tính năng chính của vBulletin:

- Tạo diễn đàn.

- Xây dựng cộng đồng trực tuyến.

- Quản lý toàn bộ trang web.

- Điều hành diễn đàn.

- Nhiều công cụ quản trị.


Tính năng của vBulletin

tạo diễn đàn xây dựng cộng đồng trực tuyến điều hành diễn đàn

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows / Linux / Mac OS / BSD / Solaris

Lịch sử bản cập nhật vBulletin
vBulletin 5.2.3

Phiên bản: 5.2.3

Cập nhật: 2016-08-07

OS: Windows / Linux / Mac OS / BSD / Solaris

Dung lượng: 0

Download(0)

Phần mềm tương tự
Xem thêm từ Jelsoft Enterprises Limited
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h