VietRenamer icon

Download VietRenamer

Mới nhất - Đôi tên file và thư mục
  • Cung cấp bởi:

    x5254725

  • Phiên bản mới nhất:

    Mới nhất

  • Ngày xuất bản:

    2018-04-26

Mô tả VietRenamer - Version Mới nhất

VietRenamer là phần mềm hỗ trợ thay đổi tên của nhiều tập tin và thư mục một cách nhanh chóng bằng nhiều phương thức khác nhau. Chương trình hỗ trợ phương thức kéo thả tập tin, thư mục hoặc menu chuột phải để thêm file vào danh sách.

VietRenamer là công cụ lý tưởng cho người dùng cho nhu cầu đổi tên tập tin/thư mục với số lượng lớn và đặc tính giống nhau. Ứng dụng hỗ trợ thêm hoặc xóa chuỗi, số thứ tự; thay thế chuỗi theo từ điển; đổi phần mở rộng theo chuỗi nhập; tự động tìm phần mở rộng của file và đổi tên theo định dạng.

Nói đến công cụ đổi tên tập tin thì cái tên Faster Rename đã khá quen thuộc với người dùng với chức năng đổi tên file nhanh chóng và dễ dàng dựa trên nhiều thông số của file, bên cạnh đó Faster Rename còn cho bạn xem trước kết quả để có sự điều chỉnh phù hợp.

Làm việc với VietRenamer khá đơn giản, trước tiên bạn thêm file hay thư mục vào chương trình theo danh sách thông qua menu chuột phải hoặc phương thức kéo thả. Sau đó, lựa chọn phương thức đổi tên muốn sử dụng, nhấn Xem trước để biết kết quả. Nếu muốn thay đổi về tên trước đó, bạn nhấn nút Khôi phục để quay lại.

Solid Renamer cũng là phần mềm đổi tên file được tin dùng nhờ khả năng áp dụng nhiều quy chuẩn trong việc thay đổi tên file, Solid Renamer còn cho phép thiết lập quy tắc chèn như nhập chuỗi ký tự cần chén và xác định vị trí chèn.


Tính năng của VietRenamer

đổi tên tập tin đổi tên file hàng loạt đổi tên thư mục

Bản quyền: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows, .Net Framework phiên bản 2.0 trở lên

Lịch sử bản cập nhật VietRenamer
VietRenamer Mới nhất

Phiên bản: Mới nhất

Cập nhật: 2018-04-26

OS: Windows, .Net Framework phiên bản 2.0 trở lên

Dung lượng: 81 KB

Download(81 KB)

Xem thêm từ x5254725
Tương tự
Các Trò Chơi Phổ Biến Trong 24h